Trang chủ » Giới thiệu về nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Hoàn Vị An

Giới thiệu về nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Hoàn Vị An

GIỚI THIỆU NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HOÀN VỊ AN

Nhà thuốc Đông Y gia truyền Hoàn Vị An xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!

KÍNH THƯA QUÝ VỊ !

Trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đông y Việt Nam đã đóng góp một phần hết sức to lớn. Nhà thuốc Đông y gia truyền Hoàn Vị An cũng rất vinh dự tự hào đã đóng góp một phần nhỏ bé trong sự nghiệp đông y vì sức khỏe cộng đồng thay mặt cho nhà thuốc tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các quý vị ở nhiều địa phương trong và ngoài nước đã yêu quý, tin cậy đến với nhà thuốc chúng tôi trong thời gian qua.

 

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chữa bệnh bằng đông y, phát huy vốn quý y học cổ truyền thể theo nguyện vọng và đề nghị của nhiều quý vị. Nhà thuốc Đông Y gia truyền Hoàn Vị An xin trân trọng giới thiệu: Truyền thống yêu nghề, yêu nước của gia đình.

Mong muốn qua trang website truyền thống này góp một phần nhỏ bé trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước. Tôn vinh một nghề trong rất nhiều nghề đã và đang góp phần vào công cuộc phát triển, làm đẹp cho cho tổ quốc, phát huy truyền thống của đất nước.

Trong lịch sử y học cổ truyền Việt Nam có ghi chép truyền thống Đông y lâu đời của dòng họ chúng tôi. Trong quá trình từ khi hình thành và phát triển cho đến nay đã gần 150 năm nghề làm thuốc, khám bệnh cứu người dòng họ chúng tôi đã trải qua 22 đời.

Bài thuốc đặc trị Dạ Dày – Đại Tràng Hoàn Vị An là một trong những bài thuốc quý gia truyền nhiều đời của nhà thuốc chúng tôi, đã được cải tiến từ dạng lá, cây, cỏ phải dùng ấm nước để sắc uống sang dạng viên để tiện cho việc điều trị của bệnh nhân và tăng khả năng hấp thụ của thuốc, tăng công dụng của thuốc đối với bệnh. Tăng khả năng chữa khỏi bệnh của bài thuốc nên tới 100%.

Bài thuốc quý “ĐẶC TRỊ DẠ DÀY – ĐẠI TRÀNG – GIA TRUYỀN HOÀN VỊ AN” đã được nhà thuốc phát triển dưới dạng viên, mùi thơm, vị ngọt (khi uống cảm giác vị ngọt, dễ uống), tính mát, không có tác dụng phụ, không gây nóng trong, hiện tượng đau, trướng sau khi uống.

Hình thức đóng hộp, bên trong là lọ chứa 500 viên hoàn trọng lượng ( 320gram )/hộp – 3 hộp là một liệu trình (dùng trong 2 – 3 tháng). Dùng 2 – 3 liệu trình là khỏi ( với những người thể trạng bệnh rất nặng, lâu năm, đã có biến chứng thì phải kiên trì điều trị mới dứt điểm được ).

hoan vi an
Hình ảnh thuốc đông y Hoàn Vị An

Hiện nay, bài thuốc quý “ĐẶC TRỊ DẠ DÀY – ĐẠI TRÀNG – GIA TRUYỀN HOÀN VỊ AN” với công dụng to lớn và cực kỳ hiệu quả của nó mang lại niềm vui cho hàng chục nghìn người bệnh trên khắp cả nước.

Tuy chỉ là thuốc Đông y được bào chế từ các loại thảo dược nhưng vì công dụng và hiệu quả của nó đã được chính các bác sĩ tại các bệnh viện tiến hành khảo nghiệm, áp dụng chữa trị cho các bệnh nhân và đã đạt được những kết quả hơn mong đợi. Nên các bác sĩ đã và đang rất ủng hộ nhà thuốc, tin dùng, giới thiệu, áp dụng điều trị cho ngày càng nhiều bệnh nhân hơn.

Đặc biệt qua website dongyhoanvian.com với chương trình khám bệnh trực tuyến đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân ở trong và ngoài nước không có điều kiện đến cơ sở vẫn được khám tư vấn lấy thuốc và được nhận thuốc tại nhà qua đường Bưu Điện.

Nhà thuốc Đông Y gia truyền Hoàn Vị An vẫn liên tục kế tiếp truyền thống làm nhân đạo miễn phí hoặc giảm giá cho các bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, người già không nơi nương tựa, trẻ em tàn tật cơ nhỡ…

Biết ơn tổ tiên đã dựng nghiệp để lại cho con cháu truyền thống tốt đẹp. Nhà thuốc Đông Y gia truyền Hoàn Vị An luôn trau dồi y đức, y thuật sẵn sàng phục vụ quý vị bằng tình yêu và trách nhiệm. Mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

“MỚI TƯ DUY HÀNH Y CỔ
TAY SỨC MỎNG VUN PHÚC DẦY”
“NAM DƯỢC TRỊ NAM NHÂN
THUỐC NAM CHỮA BỆNH NGƯỜI NAM”

Nhà thuốc chúng tôi luôn luôn mong muốn đem tới cho người bệnh những phương pháp chữa bệnh cũng như những sản phẩm thuốc an toàn – tiện lợi và hiệu quả nhất.

Làm nghề thuốc lâu năm, chúng tôi lấy cái TÂM, cái ĐỨC đặt lên hàng đầu. ĐÂY LÀ CHIA SẺ RẤT CHÂN THÀNH CỦA NHÀ TÔI.

Xin chân thành cảm ơn các quý vị ở trong và ngoài nước đã yêu quý, tin cậy đến với nhà thuốc chúng tôi trong thời gian qua.

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HOÀN VỊ AN

LIÊN HỆ Đặt hàng ngay
Liên hệ
0824 88 1234