Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Dân kinh doanh chia sẻ bài thuốc trị bệnh đau dạ dày hiệu quả

Dân kinh doanh chia sẻ bài thuốc trị bệnh đau dạ dày hiệu quả

Bệnh đau dạ dày nói chung và bệnh viêm loét dạ dày nói riêng không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn gây những biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày…

Biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm loét dạ dày

Anh Vương chia sẻ, do đặc thù công việc kinh doanh ngành hàng gia dụng ở Tập đoàn lớn, nên công việc thường xuyên phải di chuyển. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến ăn uống, sinh hoạt. Lúc đầu, anh chỉ có cảm giác đầy bụng, đầy hơi, khó tiêu, thấy nóng rát cổ, buồn nôn. Ăn uống chưa bữa nào được ngon miệng. Đỉnh điểm là năm 2014, anh bị đau rát liên tục đi ngoài có phân đen. Anh liền đi nội soi ở bệnh viện Đại học Y, bác sĩ cho biết anh bị viêm loét hang vị dạ dày.

Viêm loét dạ dày làm giảm chất lượng cuộc sống, gây những biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày… với tỉ lệ tử vong lần lượt là 0,01% (tăng lên 5% nếu bị xuất huyết dạ dày).

Anh Vương đã uống hơn 1 tháng theo phác đồ điều trị bằng kháng sinh của bác sĩ. Tuy nhiên chỉ sau đó hơn 1 năm, khi trở lại công việc, anh lại thường xuyên xuất hiện các triệu chứng cũ. Vợ anh Vương đã không ngừng tìm kiếm các bài thuốc dân gian để chữa trị cho chồng. Thật tình cờ, khi đọc thông tin trên một tờ báo, chị biết được thông tin sản phẩm Hoàn Vị An đã hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày.

Chị liền gọi điện đến số hotline nhà thuốc là 0824.88.1234 được các dược sĩ tư vấn và chỉ điểm đến nhà thuốc mua về cho anh 1 liệu trình 3 hộp thuốc Hoàn Vị An. Sau khi anh uống 1 hộp, các dấu hiệu khó chịu như nóng rát, đầy hơi, khó tiêu bắt đầu giảm bớt. Sau khi dùng 3 hộp, đã gần 1 năm nay anh Thuận không thấy còn thấy khó tiêu, đầy bụng, đầy hơi lên cổ nữa. Anh ăn uống ngon miệng, người béo lên trông thấy và đi công tác liên miên cũng không ảnh hưởng gì.

Nay hàng ngày anh Vương vẫn kiên trì uống đều đặn Hoàn Vị An để ngừa bệnh tái phát, nâng cao thể trạng cho mình.

Anh Vương lưu ý, trong quá trình sử dụng sản phẩm, người bệnh nên kiêng rượu bia, các chất kích thích, đồ cay nóng, uống đủ nước, ngủ đủ giấc, để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng. Hiệu quả của sản phẩm thuốc có thể khác nhau, tùy theo tình trạng, thể chất và chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Hoàn Vị An – Đặc Trị Bệnh Dạ Dày

LIÊN HỆ NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HOÀN VỊ AN

maxxhair

Hoàn Vị An - Đặc Trị Bệnh Dạ Dày

Giá: 350.000/hộp

  • Hỗ trợ điều trị viêm dạ dày cấp, mãn tính kể cả lâu năm
  • Hết trào ngược, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng
  • Diệt vi khuẩn HP, phòng ngừa ung thư
  • Xử lý viêm loét dạ dày hành tá tràng, viêm xung huyết hang vị, viêm trợt hang vị dạ dày
  • Tái tạo, làm lành vết loét nhanh chóng, giúp dạ dày hoạt động ổn định trở lại
  • Hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn tiêu hóa

Ý kiến bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ Đặt hàng ngay
Liên hệ
0824 88 1234